VỀ CHÚNG TÔI


Dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao bởi sự tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp, các công trình/dự án hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng thiết bị vật tư lắp đặt tốt nhất, giá cạnh tranh. Quý khách hàng sẽ hài lòng bởi sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong góp phần thành công trong dự án của Quý khách hàng.
TẠI SAO CHỌN ĐIỆN RẠNG ĐÔNG


Chúng tôi, Điện Rạng Đông vững tin vào năng lực của mình để góp phần vào sự thành công của dự án Quý khách hàng. Để duy trì và phát triển, Rạng Đông đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và chính sách luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, tạo được sự tin tưởng và khách hàng hài lòng với sản phẩm do Rạng Đông thực hiện.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI


Là công ty phát triển lâu năm có nhiều kinh nghiệm xây lắp điện tại Miền Nam, am hiểu địa bàn, giao thông, các quy trình pháp lý, tiêu chuẩn, yêu cầu của ngành điện, đã hơn 20 năm là nhà thầu trong top đầu thi công cho Tổng Công ty Điện lực TP.HCM.

CHÚNG TÔI CÓ CÁC DỊCH VỤ


Thiết kế, cung cấp lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, hướng dẫn sử dụng các hệ thống M&E cho các công trình thương mại, công nghiệp, dân dụng như chung cư, tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, siêu thị, bệnh viện bao gồm hệ thống điện động lực, chiếu sáng, điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí thông gió, camera, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống chống sét.

CHÚNG TÔI CÓ NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM


Thi công hạ tầng, bao gồm các hạng mục như đào mương cáp, xây hầm cáp, đặt ống cho dây cáp điện và dây cáp viễn thông, hố ga, cống thoát nước …. trên toàn địa bàn của Tp.HCM và hoàn thiện hạ tầng trong các khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện, trường học …

CHÚNG TÔI CÓ CHỨC NĂNG


Tư vấn lập các dự án cung cấp điện khu quy hoạch công nghiệp, quy hoạch khu dân cư cao cấp, chung cư, nhà xưởng…thực hiện hoàn tất quy trình tư vấn các thỏa thuận đấu nối công trình vào lưới điện quốc gia.

THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG TÔI


Thành quả của Điện Rạng Đông qua hơn 20 năm hình thành và phát triển:
– Tạo được thương hiệu doanh nghiệp xây dựng điện trên thị trường miền Nam.
– Là sự chọn lựa ưu tiên của những Chủ đầu tư lớn.
– Là đối tác tin cậy của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM.
– Xây dựng được bộ máy quản lý tinh gọn, khoa học, phục vụ khách hàng tận tâm.
– Xây dựng và duy trì đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp.
– Xây dựng và duy trì đội ngũ công nhân thạo nghề.

CHÚNG TÔI CAM KẾT


Chúng tôi cam kết xây lắp các công trình đạt chất lượng và bảo đảm tiến độ, đạt thẩm mỹ. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng:
– An toàn lao động tuyệt đối.
– Thiết bị và vật tư đạt chất lượng.
– Tư vấn giải pháp cung cấp điện tối ưu.
– Đạt tiến độ thi công.
– Cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu khách hàng.


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG


Giấy phép hoạt động điện lực số 1517-SCT-23/10/2017

Giấy phép hoạt động điện lực số 1517-SCT-23/10/2017

Hệ thống quản lý chất lượng – ISO 9001: 2008


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG